แผนกภาษาและวัฒนธรรมไทย โรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรี กรุงเทพ จัดกิจกรรมพบนักเขียน เพื่อส่งเสริมทักษะการอ่านสำหรับนักเรียนชั้นอนุบาลศึกษาปีที่ 3 (Y1) และประถมศึกษาปีที่ 1 (Y2) ปีนี้นักเรียนได้พบกับ พี่ฟาง มนฤดี ทองกลอย ผู้สร้างสรรค์นิทานชุดส่งเสริมสุขนิสัย จนทำให้ตัวละคร “กุ๋งกิ๋ง” เป็นที่รู้จักและชื่นชอบของเด็กๆ ทั่วประเทศ นอกจากพี่ฟางจะใจดีมาเล่านิทานให้เด็ก ๆ ฟังแล้วยังมีพี่กุ๋งกิ๋งมาสอนเด็ก ๆ เต้นรำด้วยกันอย่างสนุกสนานอีกด้วย